Khoa học đã chứng minh thủ dâm có lợi cho sức khỏe, thậm chí một số nhà trị liệu tình dục cho rằng thủ dâm khi thực hiện đúng kỹ thuật với tần suất điều độ thì sẽ tăng sức chịu đựng và ham muốn tình dục. Nhưng không ít bạn nam gặp vấn đề là khi thủ dâm thì dễ lên đỉnh còn lúc làm tình lại rất khó. Vậy lý do có phải vì bạn nam thủ dâm thường xuyên nên quen với bàn tay hơn là với “penetrative sex” – quan hệ tình dục xâm nhập”.

“Tự xử” thế nào để không mất cảm giác quan hệ với bạn tình
“Tự xử” thế nào để không mất cảm giác quan hệ với bạn tình

Tần suất thủ dâm có thể góp phần vào tình trạng lên đỉnh với bạn tình của bạn, trong một số khía cạnh nếu bạn thủ dâm sai cách cũng sẽ ảnh hưởng nhiều tới tình trạng hoạt động tình dục của bạn.

Nhiều bạn nam đã dùng quá nhiều lực ở tay như nắm quá chặt dẫn đến dần dần quen với tình trạng co bóp nên khi làm tình nếu không “Thít lại” với dương vật thì rất khó có thể lên đỉnh. Thủ dâm với tốc độ nhanh cũng là yếu tố lớn gây ảnh hưởng hoạt động tình dục với bạn tình, nhiều bạn nam do sợ vị bắt “quả tang” nên muốn càng nhanh càng tốt để kết thúc với chỉ mong muốn thỏa mãn nhu cầu. nhưng điều đó là sai cách bởi thủ dâm cần từ từ và chậm rãi, chỉ như vậy bạn mới cảm nhận được tổng thể “Khoái cảm” về mặt tổng thể hơn.

Do vậy chúng ta có thể thủ dâm ở 2 phương pháp: làm chậm và dùng lực tay nhẹ lại. Bởi đàn ông được coi là “phái mạnh” nên sức lực cũng hơn hẳn nhiều phụ nữ “phái yếu”. Hoặc bạn có thể đeo bao cao su và dùng gell bôi trơn, việc này sẽ hình thành cho bạn việc thói quen an toàn khi tình dục và cũng tạo cảm giác như mình đang trong cuộc vui với bạn tình trong tượng tưởng.

Nhưng đó chỉ là giải pháp tạm thời và cần thời gian để thực hiện, ở đây bạn tình cũng nắm yếu tố quan trọng khi mà người đó phải hiểu được cách làm bạn “Sướng”, điều này cần phải hỏi và hướng dẫn cho người đó biết. Điều này không những giúp bạn lên đỉnh tốt hơn mà còn giúp gắn kết mối quan hệ lại với nhau.

“Tự xử” thế nào để không mất cảm giác quan hệ với bạn tình
“Tự xử” thế nào để không mất cảm giác quan hệ với bạn tình

Chốt lại thì tất cả đều phần do kỹ thuật thủ dâm cần đúng và cần có sự chia sẻ với bạn tình. Hai người cần trao đổi lại với nhau, bạn làm người đó và người đó cũng làm cho bạn với mục đích thỏa mãn cho cuộc vui của hai người.

Print Friendly, PDF & Email