Nguy cơ của việc Chemsex/Highfun?

Khi Highfun/Chemsex sẽ có nguy cơ gặp phải các vấn đề liên quan đến sức khỏe, tâm lý và pháp luật.
Dưới đây là một số nguy cơ chính khi Highfun/Chemsex:
  • Nguy cơ lây nhiễm bệnh qua đường tình dục: Việc sử dụng ma túy và các chất kích thích khác trong quá trình tình dục có thể làm giảm chất lượng tình dục, khiến các bên tham gia có nguy cơ cao hơn mắc các bệnh lây qua đường tình dục, bao gồm HIV / AIDS và các bệnh lây lan khác.
  • Các chất kích thích trong chemsex có thể gây ra các tác động tâm lý nghiêm trọng, bao gồm rối loạn loạn cảm xúc, hoang tưởng và trầm cảm.
  • Việc sử dụng ma túy trong chemsex có thể gây ra các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng, bao gồm động kinh, suy gan, suy thận và đau tim.
  • Việc sử dụng chất kích thích và ma túy có thể dẫn đến tình trạng bạo lực và bạo lực tình dục, cũng như làm cho người dùng dễ bị lừa và mất của cải.
Các loại chất sử dụng trong Highfun cũng có những nguy cơ sức khỏe khác. Chúng có thể khiến bạn cảm thấy lo lắng, sợ hãi, bạn có thể mất liên hệ với thực tế và gặp các ảo giác rất sống động.
Nội dung bài viết không khuyến khích việc sử dụng chất – Các hành động này có thể gây hại cho sức khỏe, bạn nên cẩn trọng và tìm hiểu trước khi làm bất cứ điều gì. Tốt nhất bạn nên được tư vấn chuyên môn trước để tránh các hậu quả không mong muốn.
Nếu bạn cần tư vấn hoặc giải đáp thông tin hãy liên hệ với ThS. Trần Bảo Nam Hưởng – Phòng khám Sống Hạnh Phúc qua SĐT: 0915.295.665
Print Friendly, PDF & Email