Cả Hà Nội, đã tụ hội xem gameshow “Hãy Bắt Anh Đi”

Sau hơn một tháng sản xuất và tổ chức, Hãy Bắt Anh Đi – Catch Me If You Can đã diễn ra vào ngày 28/07/2019 tại Nhà văn hóa Học sinh Sinh viên, số 37 Trần Bình Trọng. Chương trình đã thu hút được gần 300 bạn trẻ đến tham gia. Chương trình được tổ chức bởi Phòng khám SHP, Viện nghiên cứu và đào tạo phòng chống HIV/AIDS (CREATEA) được tài trợ bởi Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh Hoa Kỳ (CDC) và Kế hoạch cứu trợ khẩn cấp của Tổng thống Hoa Kỳ (PEPFAR)

Dàn CÁ đã sẵn sàng xông phá
Dàn Cá đã sẵn sàng xông phá để tìm Thính đây.

Tại đây, các nhân vật Thính đã được lộ diện và họ đã mang lại những câu chuyện hết sức thú vị về tình yêu, tình dục và những trải nghiệm của họ khi tham gia PrEP. Gameshow là nơi kết nối các bạn MSM trẻ với nhau và rất nhiều cặp đi xem show đi về có gấu.

Bắt đầu chương trình, dàn Cá cùng các khách mời được xem video giới thiệu của từng nhân vật Thính một.

Toàn bộ video của các nhân vật đều được che mặt, thay đổi giọng nói và danh tính. Tất cả đều kể về câu chuyện độc thân của mình và background nghề nghiệp như đạo diễn, diễn viên, giám đốc marketing, bác sĩ cho tới giáo viên. Cả hội trường đều đang tò mò xem chàng ai là ai?

Sau khi xem qua các nhân vật Thính, các bạn Cá có quyền lựa chọn Thính thơm cho riêng mình.
Phần thi tài năng: Dàn trai chính thi nhau thả thính với các kỹ năng và năng khiếu.
Chàng trai thứ 2 được lộ diện – Nguyễn Trọng Nguyên – Diễn viên/Đạo diễn/Team leader của production house chuyên sản xuất TVC, viral video cho các nhãn hàng tại Hà Nội. Trọng Nguyên lộ diện là nhân vật đã có chủ.
Dương Tú Anh và Kang đã là hai nhân vật đầu tiên chọn sai nhân vật đã có chủ và bị dừng khỏi chương trình.
Màn lộ diện của các chàng Thính Cáo

Nguyễn Dùng – Sinh ra tại Nha Trang, lớn lên ở Buôn Mê Thuột, Tuổi thanh xuân dành trọn cho Sài Gòn và quyết định lập nghiêp ở Hà Nội với một chuỗi nhà hàng ăn vặt. Hiện Nguyễn Dũng đang là Giám đốc Marketing cho một nhãn hàng trang sức tại Hà Nội.

Màn chọn Thính sẽ là màn hấp dẫn nhất khi thấ
300 Khán giả tại Nhà văn hóa Học sinh Sinh viên Hà Nội đều cùng nhín thở, hồi hộp sự xuất hiện của các chàng trai.

Cuối cùng, 3 nhân vật còn lại đã lộ diện bao gồm:
Minh Hoàng – Giáo viên dạy nhảy
Hoàng Hiệp – Bác sĩ Y học dự phòng – Tiếp cận viên dự án PrEP Việt
Vũ Đăng – Sinh viên năm 2 – Quán quân The PrEP

Các nhân vật được bình chọn trên fanpage sẽ được xuất hiện “PingTop” trên ứng dụng hẹn hò dành cho cộng đồng LGBT – Blued. Cảm ơn ứng dụng hẹn hò – Blued đã đồng hành cùng Hãy Bắt Anh Đi.

Kết quả chung cuộc của Hãy Bắt Anh Đi:
Cặp đôi được yêu thích nhất: Minh Hoàng – Thành Công
2 Cặp đôi được nhận giải phụ: Hoàng Hiệp – Xander & Nam Boongg – Vũ Đăng.

Cuối cùng, Hãy Bắt Anh Đi – Catch Me If You Can đã kết thúc và để lại trong lòng khán giả và những người chơi rất nhiều cảm xúc. Từ những câu chuyện comeout với ba mẹ, những lời bộc bạch tự thú đã bắt cá hai tay hay những câu chuyện về chàng trai chăm sóc cho bạn trai nhiễm H của mình… đều mang lại cho người xem những thông điệp và trải nghiệm về cuộc sống đầy ý nghĩa và nhân văn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.